Phòng marketing thuê ngoài - S2 Network     Giới Thiệu - PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP
ĐÔI NÉT VỀ S2 NETWORK
S2 Network là công ty marketing thuê ngoài chuyên cung cấp dịch vụ tiếp thị quảng cáo, truyền thông với trên 5 năm kinh nghiệm đã được cùng đồng hành cùng các công ty lớn nhỏ
S2 Network có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình và chuyên nghiệp – tự tin sẽ mang đến cho đối tác khách hàng sản phẩm có chất lượng tuyệt vời cùng sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ của công ty.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

   “Lan tỏa các giá trị sáng tạo vì một cuộc sống tốt đẹp”

S2 Network định hướng phát triển trở thành công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing thuê ngoài hàng đầu Việt Nam, không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng nên hệ thống các sản phẩm dịch vụ giá trị và mới mẻ.
S2 Network ra đời vì sứ mệnh mang thông điệp giá trị sản phẩm của đối tác khách hàng đến với cộng đồng như là chiếc cầu nối nhằm phát triển nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng. S2 Network cung cấp dịch vụ và tư vấn tối ưu nhất cho từng đối tượng khách hàng giúp dễ dàng tiếp cận đến người tiêu dùng tiềm năng từ đó tăng hiệu quả kinh doanh.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
Mỗi một đối tác đều mang tới một giá trị khác biệt, vì thế công ty luôn cần tìm hiểu, khai thác và nắm rõ sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng để thấu hiểu và đảm bảo thông tin đến người dùng một cách đầy đủ, chi tiết theo từng cách riêng biệt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị 3T

TÍN

S2 Network luôn xem uy tín là điều quan trọng nhất, là kim chỉ nam dẫn dắt cho sự tồn tại, phát triển bền vững của công ty.Luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ nhân lực có trình độ cao để hoàn thành các mục tiêu được đề ra đảm bảo chất lượng, hiệu quả và tiến độ

TRÍ

Sáng tạo là tinh hoa - sự sáng tạo sẽ đem lại khác biệt về chất lượng và cách biệt khoảng cách với đối thủ cạnh tranh.S2 Network luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên cố gắng phát triển bản thân, đổi mới tư duy để càng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ.

TÂM

Tận tâm, tôn trọng khách hàng và tiêu chuẩn xã hội, pháp luật là nền tảng của S2 Network.Luôn đặt sự hài lòng, mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, hết mình với khách hàng .Đó cũng là mục tiêu cuối cùng của sứ mệnh mà S2 Network luôn hướng đến.
460+
Dự Án
5+
Kinh Nghiệm
239+
Chiến Thắng
156+
Dự Án Hoàn Thành
ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

S2 Network có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình và chuyên nghiệp – tự tin sẽ mang đến cho đối tác khách hàng sản phẩm có chất lượng tuyệt vời cùng sự hài lòng tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ của công ty.

LỊCH SỬ S2 NETWORK

2017

NHỮNG BƯỚC KHỞI ĐẦU
S2 Network được thành lập với tên gọi Công ty TNHH S2 Network với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực Marketing của Việt Nam. Từ 2016-2017: quyết tâm theo ngành Digital Marketing qua quá trình dấn thân vào các dự án startup trong lĩnh vực Marketing để trau dồi thêm nhiều kỹ năng và kinh nghiệm.

2018

NHỮNG THÀNH CÔNG ĐẦU TIÊN
S2 Network ban đầu là một agency có quy mô nhỏ, dịch vụ ban đầu chỉ tập trung vào việc chạy quảng cáo trên Facebook.Tuy nhiên, S2 Network đã thành công khi có thể ký kết với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ để định vị được thương hiệu của họ trên nền tảng Facebook. Những đối tác ban đầu có thể kể đến: Thẩm mỹ viện Minhon Beauty Center, Giày dép Khang Việt...

2019

MỞ RỘNG VÀ KẾT NỐI
Sau quá trình nỗ lực và đào tạo nhân lực, chúng tôi đã có thể giới thiệu đầy đủ bộ nhận diện thương hiệu S2 Network. Bắt đầu đầu tư vào dịch vụ Marketing thuê ngoài với các dịch vụ và chiến lược hoàn chỉnh.

2020

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU
Trở thành đối tác đáng tin cậy với hơn 100 doanh nghiệp. Đưa ra các kế hoạch, dự án Marketing thành công cho các doanh nghiệp như: Công ty StartupLand, Bất động sản Heritage,

2021

TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN
Không ngừng đổi mới, sáng tạo để xây dựng nên hệ thống các sản phẩm dịch vụ giá trị và mới mẻ, mang lại những dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng