Quang cao truc tuyen
QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN LÀ GÌ ?

Quảng cáo trực tuyến hay còn gọi được gọi là quảng cáo online (Online Advertising). Đây là cách thức truyền tải thông tin tiếp thị, giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng thông qua mạng Internet. Người dùng tiếp cận được với quảng cáo thông qua việc truy cập vào mạng bằng các thiết bị điện tử. Ví dụ như: máy tính, laptop, điện thoại thông minh,… 

Quảng cáo trực tuyến đang trở thành xu hướng truyền thông dẫn đầu. Không chỉ chọn lọc, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Hiệu quả của quảng cáo online còn có thể được đo lường chi tiết. 

NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI KHI TỐI ƯU QUẢNG CÁO?

Chi phí quảng cáo quá cao: Để phát triển và xây dựng được một kênh bán hàng trong thời đại Marketing 4.0 này. Thì có lẽ bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí đầu tư. Thế nhưng lại chưa chắc đã mang lại hiệu quả khi chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chưa đa dạng hóa các hình thức quảng cáo để thu hút thêm khách hàng

Chiến lược không phù hợp: Với sự phát triển chóng mặt của Marketing 4.0 ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng chuyên nghiệp. Nhưng không phải ai cũng có thể biết cách để có thể triển khai kế hoạch bán hàng tốt nhất trên Internet.

Target khách hàng chưa chuẩn và chọn sai múi giờ

CÁC GÓI TỐI ƯU QUẢNG CÁO

HIỂU ĐƯỢC NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG VIỆC TỐI ƯU QUẢNG CÁO, S2 NETWORK CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ TỐI ƯU ADS CHUYÊN NGHIỆP

Gói tối ưu Quảng cáo Facebook

Gói tối ưu Quảng cáo Google

Goi quang cao Googlr
TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG DỊCH VỤ TỐI ƯU QUẢNG CÁO CỦA S2 NETWORK?

Nâng Cao Sự Hiệu Quả Đến Từ Fanpage

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Fanpage chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Fanpage có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương.

Cải Thiện Uy Tín Của Doanh Nghiệp

Fanpage chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên fanpage.

Tiết Kiệm Chi Phí Nhân Sự

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, phụ cấp…khi thuê một nhân viên chăm sóc fanpage.Trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.
MIỄN PHÍ TƯ VẤN

  S2 NETWORK SẼ MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ ?
  • Nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Fanpage được đồng bộ về mặt hình ảnh và nội dung, giúp thương hiệu mang nét độc đáo riêng
  • Nội dung, thông tin chuyên ngành và hình ảnh mới được cập nhật hàng ngày. Nội dung các bài đăng được kiểm duyệt tỉ mỉ, tối ưu chuẩn SEO từ content đến hình ảnh, ấn phẩm.
  • Liên tục theo dõi hành vi khách hàng để đưa ra những chiến lược phát triển, thay đổi cho phù hợp.
  Dịch vụ tối ưu quảng cáo tại S2 NETWORK sẽ giúp bạn:

  Nghiên cứu sản phẩm

  Giúp bạn nghiên cứu sản phẩm và phân tích thị trường cạnh tranh, đối thủ của bạn. Ngoài ra còn giúp bạn phân loại các nhóm đối tượng cho phù hợp với mỗi sản phẩm của chính bạn.

  Đề xuất chiến lược

  Giúp bạn làm ra một chiến lược Marketing tổng thể cho quảng cáo sản phẩm của bạn trên kênh Facebook. Định hướng đường đi – nước bước cho từng sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

  Tối ưu hóa quảng cáo Facebook

  Theo dõi các chiến dịch quảng cáo thường xuyên và thay đổi quảng cáo. Nhằm tăng điểm phù hợp và giảm giá CPM cho mỗi chiến dịch. Đồng thời tiết kiệm chi phí ngân sách tối đa cho doanh nghiệp bạn.

  Hỗ trợ Marketing

  Ngoài việc chạy quảng cáo Facebook và quản lý Fanpage hiệu quả. S2 Network còn hỗ trợ bạn thiết kế hình ảnh để chạy quảng cáo. Đồng thời hỗ trợ theo dõi những liên hệ của khách hàng trên Fanpage. 

  Chiến dịch quảng cáo

  Thiết lập các chiến dịch quảng cáo như tương tác, tin nhắn, video hoặc retarget đến các đối tượng đã vào website cũng như Fanpage nhằm giúp gia tăng đơn hàng cho doanh nghiệp bạn và mang lại lợi nhuận doanh thu cao.