Phòng marketing thuê ngoài - S2 Network     Quảng cáo trực tuyến - PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP
Quang cao truc tuyen
QUẢNG CÁO TRỰC TUYẾN LÀ GÌ ?

Quảng cáo trực tuyến hay còn gọi được gọi là quảng cáo online (Online Advertising). Đây là cách thức truyền tải thông tin tiếp thị, giới thiệu về sản phẩm, thương hiệu đến người tiêu dùng thông qua mạng Internet. Người dùng tiếp cận được với quảng cáo thông qua việc truy cập vào mạng bằng các thiết bị điện tử. Ví dụ như: máy tính, laptop, điện thoại thông minh,… 

Quảng cáo trực tuyến đang trở thành xu hướng truyền thông dẫn đầu. Không chỉ chọn lọc, tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu. Hiệu quả của quảng cáo online còn có thể được đo lường chi tiết. 

NHỮNG VẤN ĐỀ BẠN ĐANG GẶP PHẢI KHI TỐI ƯU QUẢNG CÁO?

Chi phí quảng cáo quá cao: Để phát triển và xây dựng được một kênh bán hàng trong thời đại Marketing 4.0 này. Thì có lẽ bạn sẽ phải tốn khá nhiều chi phí đầu tư. Thế nhưng lại chưa chắc đã mang lại hiệu quả khi chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chưa đa dạng hóa các hình thức quảng cáo để thu hút thêm khách hàng

Chiến lược không phù hợp: Với sự phát triển chóng mặt của Marketing 4.0 ai cũng mong muốn mình có được một kênh bán hàng chuyên nghiệp. Nhưng không phải ai cũng có thể biết cách để có thể triển khai kế hoạch bán hàng tốt nhất trên Internet.

Target khách hàng chưa chuẩn và chọn sai múi giờ

CÁC GÓI CHẠY QUẢNG CÁO

HIỂU ĐƯỢC NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG VIỆC TỐI ƯU QUẢNG CÁO, S2 NETWORK CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ CHẠY ADS CHUYÊN NGHIỆP

Gói chạy Quảng cáo Google

Goi quang cao Googlr
TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG DỊCH VỤ TỐI ƯU QUẢNG CÁO CỦA S2 NETWORK?

Xác định đúng đối tượng mục tiêu

Tập trung vào các tiêu chí như độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi và vị trí địa lý phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Tối ưu hóa ngân sách

Quản lý ngân sách quảng cáo của bạn một cách thông minh bằng cách xác định các phương thức quảng cáo có hiệu quả và tối ưu hóa việc phân bổ ngân sách.

Tạo nội dung hấp dẫn

Tạo ra nội dung quảng cáo hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người xem. Đảm bảo nội dung của bạn liên quan đến đối tượng mục tiêu và sự kích thích để họ tương tác.
CÁC DỰ ÁN MÀ S2 NETWORK ĐANG CHẠY QUẢNG CÁO
MIỄN PHÍ TƯ VẤN

  S2 NETWORK SẼ MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ ?
  • S2 Network có đội ngũ chuyên gia với kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc về quảng cáo trên nền tảng Facebook. Chúng tôi sẽ phân tích doanh nghiệp của bạn, hiểu rõ mục tiêu và khách hàng mục tiêu của bạn để tạo ra chiến lược quảng cáo tối ưu, giúp bạn đạt được kết quả cao nhất.
  • S2 Network sẽ thực hiện việc tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của bạn thông qua việc theo dõi, đánh giá và điều chỉnh liên tục. Điều này bao gồm tối ưu hóa mục tiêu đối tượng, nội dung quảng cáo, và phân bổ ngân sách để đảm bảo hiệu quả tối đa và tối ưu hóa ROI (Return on Investment).
  • S2 Network sẽ cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết về hiệu quả chiến dịch quảng cáo của bạn, bao gồm số lượng người xem, tương tác, nhấp chuột và các chỉ số quan trọng khác. Điều này giúp bạn theo dõi tiến độ và hiểu rõ về hiệu quả của quảng cáo.
  Dịch vụ tối ưu quảng cáo tại S2 NETWORK sẽ giúp bạn:

  Nghiên cứu sản phẩm

  Giúp bạn nghiên cứu sản phẩm và phân tích thị trường cạnh tranh, đối thủ của bạn. Ngoài ra còn giúp bạn phân loại các nhóm đối tượng cho phù hợp với mỗi sản phẩm của chính bạn.

  Đề xuất chiến lược

  Giúp bạn làm ra một chiến lược Marketing tổng thể cho quảng cáo sản phẩm của bạn trên kênh Facebook. Định hướng đường đi – nước bước cho từng sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp.

  Tối ưu hóa quảng cáo Facebook

  Theo dõi các chiến dịch quảng cáo thường xuyên và thay đổi quảng cáo. Nhằm tăng điểm phù hợp và giảm giá CPM cho mỗi chiến dịch. Đồng thời tiết kiệm chi phí ngân sách tối đa cho doanh nghiệp bạn.

  Hỗ trợ Marketing

  Ngoài việc chạy quảng cáo Facebook và quản lý Fanpage hiệu quả. S2 Network còn hỗ trợ bạn thiết kế hình ảnh để chạy quảng cáo. Đồng thời hỗ trợ theo dõi những liên hệ của khách hàng trên Fanpage. 

  Chiến dịch quảng cáo

  Thiết lập các chiến dịch quảng cáo như tương tác, tin nhắn, video hoặc retarget đến các đối tượng đã vào website cũng như Fanpage nhằm giúp gia tăng đơn hàng cho doanh nghiệp bạn và mang lại lợi nhuận doanh thu cao.