Phòng marketing thuê ngoài - S2 Network     Tối ưu Fanpage - PHÒNG MARKETING THUÊ NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP
TỐI ƯU HÓA FANPAGE LÀ GÌ ?

Tối ưu hóa fanpage là chỉnh sửa fanpage theo chuẩn SEO, từ đó có thể đẩy trang lên TOP các công cụ tìm kiếm. Fanpage sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận và khai thác khách hàng hơn khi nó được đứng thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm của Google. Giống như website, bạn cần phải kết hợp tối ưu hóa Fanpage để có thể SEO Facebook hiệu quả hơn.

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ GÌ TRONG VIỆC QUẢN TRỊ FANPAGE ?

Các hình ảnh, ấn phẩm chưa chuyên nghiệp, chưa thể hiện được hình ảnh nhận diện thương hiệu

Chi phí thuê nhân viên kỹ thuật và content writer cao nhưng hiệu quả thấp

Không có thời gian để liên tục đăng tải bài viết, nội dung mới lên fanpage, website

Định hướng phát triển fanpage chưa rõ ràng?

CÁC GÓI QUẢN TRỊ TỐI ƯU FANPAGE

HIỂU ĐƯỢC NHỮNG KHÓ KHĂN ĐÓ TRONG VIỆC QUẢN TRỊ FANPAGE, S2 NETWORK CUNG CẤP CÁC GÓI DỊCH VỤ QUẢN TRỊ, CHĂM SÓC FANPAGE CHUYÊN NGHIỆP

TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG DỊCH VỤ QUẢN TRỊ - TỐI ƯU FANPAGE CỦA S2 NETWORK

Nâng Cao Sự Hiệu Quả Đến Từ Fanpage

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Fanpage chính là nhân viên kinh doanh hiệu quả nhất. Fanpage có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả lương.

Cải Thiện Uy Tín Của Doanh Nghiệp

Fanpage chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên fanpage.

Tiết Kiệm Chi Phí Nhân Sự

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, phụ cấp…khi thuê một nhân viên chăm sóc fanpage.Trong khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.
MIỄN PHÍ TƯ VẤN

  S2 NETWORK SẼ MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ ?
  • Nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Fanpage được đồng bộ về mặt hình ảnh và nội dung, giúp thương hiệu mang nét độc đáo riêng
  • Nội dung, thông tin chuyên ngành và hình ảnh mới được cập nhật hàng ngày. Chúng tôi có đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp, giúp nội dung các bài đăng được kiểm duyệt tỉ mỉ, tối ưu chuẩn SEO từ content đến hình ảnh, ấn phẩm.
  • Thường xuyên báo cáo hành vi khách hàng và lượng traffic truy cập vào fanpage, website. Chúng tôi liên tục theo dõi hành vi khách hàng để đưa ra những chiến lược phát triển, thay đổi cho phù hợp.
  Những lưu ý khi tối ưu hóa fanpage:

  Chú ý đặt tên fanpage và URL fanpage

  Các doanh nghiệp nên lưu ý đặt tên miền giống với tên doanh nghiệp, điều này sẽ tạo được sự nhất quán, giúp khách hàng dễ tìm kiếm hơn.

  Tạo hồ sơ đầy đủ cho fanpage

  Một fanpage với đầy đủ thông tin sẽ tạo được lòng tin với khách hàng hơn. Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng và có thể chủ động hơn trong việc liên lạc với doanh nghiệp đó.

  Chú ý đến nội dung đăng bài

  Nội dung đăng bài là yếu tố quan trọng nhất, quyết định xem fanpage đó có thể thu hút được khách hàng, có tạo ra được tương tác với người dùng hay không. Bên cạnh việc đăng bài chuẩn SEO, cần phải chú ý đến nội dung đó có thể nắm bắt và đáp ứng được insight (nhu cầu, mong muốn, sở thích) của khách hàng hay không.

  Bên cạnh đó, hình ảnh bắt mắt, video chất lượng cũng góp phần không nhỏ cho việc thu hút khách hàng.

  Lưu ý khi dẫn link trên bài đăng của Facebook

  Thông thường, việc đặt link trên bài đăng Facebook sẽ khiến cho người dùng có xu hướng thoát ra khỏi Facebook, và Facebook không thích việc đó. Họ luôn muốn giữ chân người trong hệ sinh thái của họ. Vậy nên, những bài post có link ngoài Facebook có thời gian sống khá thấp, thường không quá 6 tiếng. Thay vì dẫn link ngay trên bài đăng, người dùng có thể xem xét dẫn link trong phần bình luận.